Khi số lượng người ngoại tỉnh đổ về thành phố ngày càng gia tăng, cảnh “đất chật người đông” diễn ra khiến tình trạng giá đất giá nhà lại được đà leo thang. Chính lý do này đã khiến những người có thu nhập trung bình khó có thể hiện thực hiện ước mơ xây dựng tổ ấm. Với mức giá hợp lý và kèm theo sự hỗ trợ từ Techcombank, dự án chung cư đại chúng VinCity chính là lời giải cho bài toán mua nhà thành phố.

1. Mức giá của căn hộ VinCity tầm bao nhiêu?

Nhìn chung các căn hộ trong dự án VinCity sẽ dao động từ 700 – 1 tỷ đồng. Mức giá này là vô cùng hợp lý cho những người có thu nhập trung bình. Đối với những gia đình có mức thu nhập khiêm tốn hoặc chưa tiết kiệm đủ tiền, Vingroup và Techcombank sẽ có những chương trình vay vốn vô cùng ưu đãi.

2. Vay Techcombank mua căn hộ VinCity – phương án tối ưu cho những người thu nhập hạn chế

Như đã đề cập phía trên, đối với những khách hàng chưa có đủ vốn mua nhà, Vingroup cùng Techcombank sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp. Đối với chương trình này từ Vingroup, bạn sẽ chỉ cần khoảng 30% tổng giá trị căn hộ ( tức là khoảng 200 triệu ) là chiếc chìa khóa căn hộ VinCity đã nằm trong tầm tay. Số tiền còn lại bạn có thể trả thành nhiều đợt. Mức lãi suất khi vay sẽ từ 3% đến 7% tùy theo giá trị vay. Do đó khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để xoay vốn chi trả.

Với chính sách trên, bạn có thể vay 500 triệu và trả góp trong vòng 15 năm, mỗi tháng số tiền gốc phải trả ngân hàng sẽ rơi vào 2.8 triệu. Số tiền này hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của những hộ gia đình có tổng thu nhập 20 – 35 triệu mỗi tháng.

Với mức giá căn hộ hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ tối đa từ VinCity, đây sẽ là một cơ hội vàng cho những người thu nhập trung bình có thể mua nhà thành phố